DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Có nên bật máy lạnh vào buổi sáng hay không?

may-lanh-nen-hay-khong

Trong những ngày nắng nóng, việc để máy lạnh ở nhiệt độ thấp và dùng nhiều khiến da mất nước nghiêm trọng và dễ bị lão hoá. Đặc biệt với những nhân viên văn phòng, do ít vận động nên dễ mắc các loại bệnh như trĩ, khô mắt, dư cân…Vì vậy, thường thì khi ngủ dậy bạn thường hay mở máy lạnh lên nhưng theo các chuyên gia sửa máy lạnh cho biết việc làm đó sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Không mở máy lạnh ngay buổi sáng mà hãy mở hết mọi cánh cửa trong căn phòng để không khí sau một đêm bị tù hãm được luân chuyển.
Đẻ giữ cho mình một sức khoẻ tốt, một vóc dáng cân đối, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau:

  • Không mở máy lạnh ngay buổi sáng mà hãy mở hết mọi cánh cửa trong căn phòng để không khí sau một đêm bị tù hãm được luân chuyển.
  • Không nên thụ động giải quyết mọi công việc tại chỗ. Hãy tìm mọi cách để vận động. Nếu có cầu thang hãy tận dụng như một hình thức vận động.
  • Nếu văn phòng chật, dùng một bình nhỏ xịt nước làm ẩm không khí trước khi bật máy lạnh để các hạt bụi nhỏ rơi xuống, giảm bớt độ ô nhiễm.
  • Uống nước để mọi hoạt động cơ thể được quân bình. Trong ngày làm việc, ít nhất 2 lần bạn nên uống 1 ly đầy nước. Các lần còn lại, bạn có thể uống từng ngụm nhỏ để duy trì lượng nước cần thiết.
  • Nếu không muốn dùng kem dưỡng ẩm, thỉnh thoảng hãy làm ẩm da với một khăn sạch hay dùng nước vỗ nhẹ lên da để duy trì trạng thái cân bằng cho da.
  • Dùng kem chống nắng, bởi dù ngồi trong văn phòng da bạn vẫn có thể bị tấn công bởi các tia tử ngoại…
  • Điều cuối cùng, hãy dành từ 15 đến 30 phút mỗi ngày tại phòng tập hay khiêu vũ, tinh thần bạn luôn thoải mái trong một cơ thể năng động.

Trong thời gian sử dụng máy lạnh lâu dài thì máy lạnh sẽ bị bám bụi tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển vì vậy cần phải gọi các dịch vụ sua may lanh tại nhà đến để kiểm tra bảo dưỡng ve sinh may lanh giúp bạn, đó cũng là một cách  bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình.

Nguồn: http://fix.com.vn/co-nen-bat-may-lanh-vao-buoi-sang-hay-khong/