DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Tính năng vượt trội của lò nướng Electrolux

chuc-nang-lo-nuong-electrolux

Bạn đang chọn mua lò nướng? nhưng không biết nên mua hãng nào là tốt nhất? Có lẽ bạn đã nghe đến thương hiệu Electrolux, đúng vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn lò nướng của hãng Electrolux, một thương hiệu nổi tiếng, luôn luôn làm người tiêu dùng hài lòng với những tính năng vượt trội của nó. Dịch .vụ Fix chuyên sửa lò nướng tại nhà xin giới thiệu đến người tiêu dùng về các tính năng cũng như các chức năng vượt trội của nó.

Mẫu mã đẹp mắt

Được thiết kế một cách tỉ mỉ và đồng bộ. Đó là lý do lò nướng Electrolux được thiết kế hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều tính năng vượt trội như chống dấu vân tay, các điều khiển cảm ứng cực nhạy và nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy lò nướng Electrolux hoàn toàn phù hợp với bất cứ nhà bếp nào.

Lau chùi, cọ rửa dễ dàng

Không nghi ngờ gì nữa, công việc làm sạch lò là công việc khó chịu nhất đối với nhiều người. Chúng tôi thấu hiểu điều này và đó là lý do chúng tôi đã thiết kế lò nướng có khả năng tự làm sạch. Lò nướng Electrolux sử dụng một loại men đặc biệt trên lớp lót lò để loại bỏ các tiếng lộp độp nhỏ và sử dụng nhiệt độ cao để đốt các vết bẩn thành tro. Giờ đây bạn không cần phải thực hiện công việc làm sạch lò nướng nữa. Một lần nữa điều này chứng minh cho cam kết “Luôn nghĩ về bạn” của Electrolux.

Phù hợp với mọi gia đình

Bạn luôn sáng tạo ra phong cách nấu nướng chuyên nghiệp như đầu bếp 5 sao hay bạn chỉ thường xuyên đun nước sôi? Lò nướng Electrolux giúp bạn thể hiện năng lực nấu nướng với những chức năng cài đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp. Chúng tôi cũng có lò nướng đôi lớn dùng cho gia đình có nhiều thành viên. Lò nướng kích thước trung bình lý tưởng để nướng bánh mì, bánh quy và pizza. Lò nướng nhỏ gọn dành cho những người thường đi ăn bên ngoài.

Nên dùng điện hay gas

Ðã có rất nhiều tranh cãi trong suốt nhiều năm là nên dùng bếp gas hay điện? Cả hai đều có những ưu điểm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bếp gas Electrolux giúp bạn hoàn toàn làm chủ trong việc nấu ăn. Bếp gas cũng mau nóng hơn. Bếp điện thuận tiện và dễ dàng trong việc lắp đặt và lau chùi. Bạn có thể đặt bếp điện ở bất cứ nơi nào bạn thích trong nhà bêp của bạn.

Lò nướng hơi hay lò nướng quạt

Lò nướng thông thường có quạt hỗ trợ là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn muốn công việc nấu ăn của mình tăng lên một cấp thì lò nướng hơi chính là sự lựa chọn của bạn. Lò nướng hơi được dùng trong các nhà bếp tại các nhà hàng cao cấp và Electrolux là lựa chọn số 1 của các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu trong nhiều năm. Electrolux cũng là công ty đầu tiên mang loại lò nướng này đến ngôi nhà của bạn. Lò nướng hơi của Electrolux nấu nhanh hơn, giữ lại nhiều chất dinh dưỡng, độ ẩm trong thức ăn hơn và giữ được mùi vị của thức ăn.

Nguồn: tham khảo