DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Lò vi sóng Samsung và một số thuật ngữ

lo-vi-song-va-mot-so-thuat-ngu

Một khi đã trở nên phụ thuộc vào món đồ gia dụng tiết kiệm thời gian này, bạn cần phải biết các chức năng và một số thuật ngữ của lò vi sóng Samsung để sử dụng chúng an toàn hiệu quả hơn. Dịch vụ Fix chuyên sửa lò vi sóng tại nhà xin hướng dẫn một số thuật ngữ cho người tiêu dùng tham khảo.

Triple Distribution System (TDS)

Là ba hệ thống phân phối hơi nóng được phân bổ đều, giúp thực phẩm, đặc biệt là các món nướng, được chế biến chín đều.

Steam Clean

Chế độ giúp làm sạch mảng bám cùng vi khuẩn trong lò bằng hơi nước qua 5 bước : cho nước vào bình chưa, đặt vào trong lò tại thành bên, kích hoạt chức năng “Steam Clean”, sau khi nước hóa thành hơi nước thì lau lại bằng khăn sạch.

Trio Convection

Chức năng nướng đối lưu, thông qua hệ thống làm nóng ba lần Trio Convection (sử dụng ba nguồn làm nóng khác nhau gồm: bộ gia nhiệt gốm sứ, bộ gia nhiệt thạch anh và bộ gia nhiệt đa chiều), giúp nấu thức phẩm chín cả bên trong lẫn ngoài

Thố Pro-Steamer

Thố được thiết kế với nắp đậy bằng kim loại và đĩa nướng (crusty plate) bên dưới. Vì vậy, bạn có thể dùng thố để hấp cách thủy các món ăn có lợi cho sức khỏe như: rau củ, phi lê cá, trứng luộc và ức gà. Bạn còn có thể sử dụng đơn lẻ đĩa nướng crusty plate để chế biến các món: bánh ngọt, nướng pizza, quay gà và nướng thịt cá.

Ceramic Enamel

Khoang lò tráng men gốm. Điều này giúp khoang chống bám bẩn, trầy xước với độ bền cùng chất lượng bảo vệ của men gốm. Đồng thời còn rất tốt với khả năng chống khuẩn và khử mùi

Nguồn: TK