DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Thực phẩm tươi ngon hơn với tủ lạnh thông minh Samsung

thuc-pham-tuoi-ngon-hon-voi-tu-lanh-side-by-side-samsung

Đúng như chủ đề đã giới thiệu tủ lạnh Samsung side by side thông minh với nhiều tính năng vượt trội rất thu hút người tiêu dùng, với hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System giúp thực phẩm không bị lẫn mùi, giữ nguyên hương vị thơm ngon. Dịch vụ Fix chuyên sửa tủ lạnh tại nhà xin đưa ra một số thông tin của dòng tủ lạnh thông minh này cho người dùng tham khảo.

Không ngừng cải tiến công nghệ để hướng tới “Một cuộc sống thông minh hơn”, bên cạnh điện thoại thông minh và TV thông minh đã được biết đến, Samsung giới thiệu đến người tiêu dùng dòng tủ lạnh thông minh Side – By – Side Super Star hội tụ đầy đủ những tính năng tiên tiến nhất với 9 cảm biến thông minh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bà Trần Tuệ Tri, Giám đốc tiếp thị công ty Samsung cho biết “với dòng sản phẩm Tủ lạnh Side-By-Side Super Star, Samsung muốn đặt ra một chuẩn mực mới về tủ lạnh thông minh, tạo ra một đột phá về công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm.”

Tính năng nổi bật nhất của tủ lạnh Samsung Super Star là 9 cảm biến thông minh thu thập liên tục các trạng thái của tủ lạnh và gửi dữ liệu đến chip Micom bao gồm: cảm biến độ ẩm, cảm biến nhiệt độ bên ngoài, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến Homebar, cảm biến sự bốc hơi và cảm biến cửa tủ lạnh. Micom phân tích các dữ liệu từ 9 điểm cảm biến thông minh đó và tự động điều chỉnh nhiệt độ tối ưu ở cả ngăn lạnh và ngăn đông. Việc điều chỉnh đó sẽ giúp thực phẩm được bảo quản ở điều kiện lý tưởng nhất đồng thời tiêu thụ một lượng điện năng tiết kiệm nhất.

Các tính năng tối ưu của tủ lạnh Side – By – Side thông minh:

1.Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter được trang bị trong tủ lạnh Samsung Super Star có cách thức hoạt động thông minh bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, giúp tiết kiệm điện hơn nhiều so với máy nén không sử dụng công nghệ này.

2. Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System với hai hệ thống làm lạnh độc lập và vận hành bởi hai quạt gió riêng biệt.

Thực phẩm tươi ngon hơn: độ ẩm ở ngăn lạnh ngăn không bị ảnh hưởng bởi ngăn đông và có thể duy trì đến mức 45% nên rau quả và trái cây vẫn giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

Thực phẩm không lẫn mùi: không khí lạnh di chuyển riêng biệt ở ngăn lạnh và ngăn đông giữ nguyên hương vị kem ở ngăn lạnh không bị lẫn mùi từ thịt sống, cá sống… ở ngăn đông bên cạnh.