DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Tủ lạnh Electrolux phù hợp với mọi nhà bếp

Posted in Uncategorized Tags:

tu-lanh-Electrolux

Nói đến Electrolux thì có lẽ ai cũng biết, nó khá nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị gia dụng. Thiết bị mà được chúng tôi nhắc ở đây là dòng tủ lạnh Electrolux.  Để đáp ứng được đa số nhu cầu người tiêu dùng, Electrolux đã cho ra mắt tủ lạnh mới với nhiều tính năng đặc biệt. Dịch vụ Fix chuyên sửa tủ lạnh tại nhà xin giới thiệu đến bạn dòng tủ lạnh mới này.

Thích hợp với không gian bếp

Bạn muốn chiếc tủ lạnh Electrolux của mình ẩn mình kín đáo trong một khu vực dành riêng cho nó trong nhà bếp? Hay bạn muốn khoe thiết kế tuyệt đẹp của nó tại một vị trí nổi bật trong ngôi nhà? Tủ lạnh Electrolux được sản xuất dựa theo sự thấu hiểu người tiêu dùng và phù hợp với hầu hết các nhà bếp.

Không gian thoải mái cho việc cất giữ thực phẩm

Những nhà thiết kế luôn là bậc thầy trong việc giải quyết vấn đề. Làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ đương nhiên luôn là một phần trong công việc của họ. Tuy nhiên làm cho mọi thứ vừa đẹp và vừa đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng luôn là thách thức dành cho họ. Dòng tủ lạnh SpacePlus hoặc FleshFresh của Electrolux là một ví dụ hoàn hảo của thiết kế thông minh này. Các nhà thiết kế đã tạo thêm không gian tối đa cho nội thất của tủ lạnh nhưng vẫn giữ vẻ bề ngoài tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu bạn đã từng vất vả nhồi nhét hàng tá thức ăn vào trong chiếc tủ lạnh của bạn, hãy nghĩ đến việc mua một chiếc tủ lạnh Electrolux SpacePlus hoặc FleshFresh là vừa.

Luôn giữ thức ăn được tươi ngon

Bạn là người yêu thích thức ăn tươi? Electrolux cung cấp từ những chiếc tủ lạnh lớn cho gia đình đông người nhất cho đến những chiếc nhỏ gọn nhất cho gia đình ít người để giữ cho thức ăn của bạn luôn tươi ngon như vừa được mua về từ chợ.

An toàn sức khỏe cho mọi người

Chúng tôi cung cấp nhiều loại tủ lạnh giúp giữ thực ăn luôn tươi ngon như vừa được mua về từ chợ, giúp cho bạn và gia đình luôn có được thức ăn tươi ngon đảm bảo một cuộc sống luôn khỏe mạnh.

Luôn nghĩ về khách hàng

Bạn luôn quan tâm đến vấn đề môi trường? Tủ lạnh luôn phải được chạy 24 giờ mỗi ngày vì vậy vấn đề làm thế nào để bảo vệ môi trường luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Electrolux có các dòng tủ lạnh đạt chuẩn 4 – 6 sao về mặt hiệu quả năng lượng giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường. Đó là một phần trong cam kết “luôn nghĩ về khách hàng” của chúng tôi.

Comments
  1. Posted by collagen nhật bản