DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Lò vi sóng kiêm lò nướng độc đáo của Deawoo

lo-vi-song-ket-hop-lo-nuong-deawoo

Cuộc sống hiện đại, vì thế các thiết bị điện gia dụng cũng hiện đại hơn. Thiết bị mà chúng tôi muốn nhắc ở đây là lò vi sóng, nó được kết hợp với lò nướng độc đáo, làm việc sử dụng cho người tiêu dùng trở nên tiện lợi hơn. Dịch vụ Fix chuyên sửa lò vi sóng tại nhà xin giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm ưu việt này.

Có lẽ ai cũng biết đến bánh Pizza nổi tiếng được nhiều người yêu thích, nó đã trở nên phổ biến hơn trong nhiều gia đình khi công thức chế biến các loại bánh pizza có thể dễ dàng được bạn tìm thấy trên sách, báo, mạng internet. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chỉ để nướng bánh pizza thì quá lãng phí đối với những gia đình không có điều kiện.

Với chiếc lò vi sóng kiêm lò nướng này, bạn không chỉ tiết kiệm được không gian phòng bếp mà còn thời gian nấu nướng vì có thể sử dụng đồng thời hai tính năng cùng một lúc.

Từ nay, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần mua một sản phẩm lò vi sóng độc đáo của Deawoo là đã có thể nướng luôn bánh pizza trên lò, vô cùng hiện đại và tiện ích

Trên lò vi sóng này có các nút cài đặt chế độ giúp bạn có thể làm nóng các món ăn riêng biệt ở nhiệt độ khác nhau, phù hợp nhất với món ăn làm nóng trong lò và nhiệt độ nướng bánh phía ngoài.

Với chiếc lò 2 trong 1 độc đáo này, bạn có thể sáng tạo thật nhiều loại bánh pizza của riêng mình cho người thân và bạn bè thưởng thức ngay tại nhà. Những bữa ăn thân mật và vui vẻ sẽ giúp cho gia đình chính là bí quyết giúp mọi người gần gũi và thương yêu nhau hơn.