DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Có nên mua máy giặt có khay giặt tay

Có nên mua máy giặt có khay giặt tay

Có nhiều loại quần áo theo khuyến cáo của nhà sản xuất không được giặt bằng máy nên các mẹ phải giặt tay, hay những vết bẩn cứng đầu cần phải giặt tay mới sạch được. Vì thế các nhà sản xuất đã phát mình thêm chức năng giặt tay trên máy giặt để các mẹ có thể sử dụng tiện lợi hơn. Chi tiết thế nào hãy cùng FIX.COM.VN tham khảo bài viết bên dưới nha.

Công nghệ Wobble và bộ lọc xơ vải Magic Filter

Công nghệ Wobble giúp tạo ra các dòng nước đa chiều (trái phải, lên trên, xuống dưới), làm sạch sợi vải và giảm xoắn rối cho quần áo từ đó giúp bảo vệ sợi vải tốt hơn.

Bên cạnh đó, máy giặt Activ Dualwash còn có thêm bộ lọc xơ vải thông minh (Magic Filter) với kích thước lớn hơn giúp lọc sạch xơ vải, hạt bụi bẩn ra khỏi quần áo ngăn hoàn toàn việc cặn bột giặt bám lại sau khi giặt xong cũng như việc cặn bột giặt- xơ vải làm tắt nghẽn đường ống thoát nước.

Ngăn bột giặt Magic Dispenser không lo về cặn bột giặt

Cặn bột giặt luôn là một nổi ám ảnh khi quần áo đã giặt xong. Hiểu được điều đó, Samsung đã chế tạo ra ngăn bột giặt Magic Dispenser với 6 cánh quạt tích hợp nhằm tạo ra xoáy nước mạnh mẽ có thể hòa tan bột giặt từ đó giúp quần áo thẩm thấu bột giặt tốt hơn mà không lo ngại về cặn bột giặt (cánh quạt xoay với tốc độ 200 vòng/ phút nhờ vòi nước dẫn vào từ ngăn bột giặt, giúp hòa tan bột giặt tốt hơn 20% so với máy thông thường).
Ngăn chứa bột giặt với cánh quạt ma thuật giúp đánh tan bột giặt hiệu quảNgăn chứa bột giặt với cánh quạt ma thuật giúp đánh tan bột giặt hiệu quả

Bảng điều khiển trực quan và dễ điều khiển

Máy giặt Activ Dualwash sử dụng một bảng điều khiển đặt phía sau giúp tránh ma sát với quần áo khi dịch chuyển cũng như giúp việc quan sát trở nên trực quan hơn, cũng như làm nước hạn chế tiếp xúc vào. Bên cạnh đó các phím bấm cũng được thiết kế rõ ràng dễ sử dụng, giúp bạn đơn giản lựa chọn được chương trình giặt ưng ý nhất (có bảng hiển thị đèn LED màu xanh giúp dễ quan sát).
Bảng điều khiển dễ sử dụng có hỗ trợ song ngữ Anh- ViệtBảng điều khiển dễ sử dụng có hỗ trợ song ngữ Anh- Việt

Bên cạnh các điểm trên, thì máy giặt Samsung Activ Dualwash còn là dòng máy giặt sử dụng động cơ truyền dẫn trực tiếp cũng như có khối lượng giặt lớn. Một số model máy giặt Samsung có khay giặt tay có thể tham khảo như: Máy giặt Samsung WA12J5750SP/SV 12 Kg, Máy giặt Samsung WA10J5710SG/SV 10Kg…