DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Cháy hàng với máy nước nóng tiết kiệm điện

chay-hang-voi-may-nuoc-nong-tiet-kiem-dien

Xu hướng sử dụng máy nước nóng đang là nhu cầu của nhiều người. Hot nhất trong những ngày thời tiết đang giao mùa lạnh. Để tiết kiệm điện năng cho gia đình, các nhà sản xuất đã nghĩ đến việc chế tạo máy nước nóng tiết kiệm điện với công nghệ vừa an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng Dịch Vụ Fix chuyên sửa máy nước nóng tại nhà cùng xem qua những thông tin của dòng sản phẩm này.

Đỉnh cao của máy nước nóng tiết kiệm điện

Khí hậu chuyển sang mùa lạnh, Chị Võ Thị Hà (Hai Bà Trưng, Q.1) tìm mua máy nước nóng mới thay cho bình cũ gia đình đang dùng. Chị Hà cho hay: “Máy nước nóng cũ dùng gần chục năm rất tốn điện và chờ đợi lâu. Có khi chờ đợi đến gần 1 tiếng mà nước không nóng, khi nước nóng lại không giữ được, nguội rất nhanh. Vì thế, tôi quyết định thay máy nước nóng mới để sử dụng trong mùa đông, ưu tiên nhất là bình tiết kiệm điện, sử dụng an toàn”.

Sau khi được nhân viên siêu thị điện máy và nội thất tư vấn, Chị Hà lựa chọn máy nước nóng Rossi HQ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chị nói: “Theo nhân viên tư vấn và những thông tin kỹ thuật trên bình thấy đây là sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Pháp. Loại máy nước nóng này có mức tiết kiệm điện đến 9,2%. Như thế cũng là tiết kiệm được một khoản khi giá điện tăng cao”.

Xu hướng lựa chọn sản phẩm tiết kiệm điện đang là nhu cầu của nhiều gia đình. Không dùng máy nước nóng bằng điện. Gia đình Ông Hồ Văn Hiếu (Tân Phong, Q.7) lại lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ông Hiếu kể: “Trước đây, cậu con trai lớn lắp máy lạnh tất cả các phòng. Ngay việc dùng lò vi sóng, tủ lạnh, máy nước nóng… cũng rất thoải mái. Ngày nào cũng để máy nước nóng 24/24h. Có tháng tiền điện lên tới hai triệu đồng. Vì thế, việc lựa chọn các sản phẩm có công nghệ tiết kiệm luôn được ưu tiên. Bên cạnh dó, gia đình tôi cũng sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời”.

Trên thị trường, năm nay hầu hết các sản phẩm máy nước nóng đều dán nhãn tiết kiệm năng lượng do Bộ Công thương cấp. Nhiều mặt hàng máy nước nóng do Việt Nam sản xuất được người tiêu dùng lựa chọn như Rossi (của Tân Á Đại Thành), Ariston… Giai đoạn đầu mùa, khi mua sản phẩm máy nước nóng ở các siêu thị, các khách hàng đều được tặng quà như dây cáp để nối với đường ống nước.

Ngoài tiết kiệm điện, các sản phẩm máy nước nóng có kiểu dáng độc đáo, sử dụng công nghệ mới cũng được khách hàng lựa chọn. Năm nay, các nhà sản xuất đặc biệt chú ý về vấn đề an toàn.

Trong những năm trước, người sử dụng máy nước nóng phải rùng mình vì những thông tin tai nạn xảy ra do rò điện, thì năm nay, các nhà sản xuất đã đặc biệt chú ý và khắc phục vấn đề này. Nhiều sản phẩm được đưa ra thị trường đều được trang bị ELCB – một bộ phận chống rò điện hiệu quả. Khi có bất kỳ sự cố nào về điện (rò điện, chập điện… ), hệ thống này sẽ lập tức ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sản phẩm.

Công nghệ tráng lõi bình cũng là một trong những bước đột phá cho sản phẩm bình nước nóng. Vài năm trước đây, máy nước nóng tráng lõi bằng đồng được sử dụng khá rộng rãi, loại sản phẩm này tuy bền và giá thành phải chăng, nhưng nếu sử dụng trong điều kiện nước nhiễm mặn, nhiễm phèn sẽ xảy ra phản ứng oxi hóa.

Hiện nay, một số dòng sản phẩm mới đã được ứng dụng công nghệ tráng Titanium hiện đại bậc nhất của Italia để khắc phục việc phản ứng oxi hóa, không bám cặn ở đáy bình…

Bà Lý (Tân Định, Q.1) cũng vừa mua mang về nhà máy nước nóng với công nghệ ion bạc. Bà cho hay: “Loại máy này có tráng lớp Titan, có ELCB chống rò rỉ điện, sử dụng thanh làm đốt với công nghệ tự làm sạch và đặc biệt là làm sạch nước bằng công nghệ diệt khuẩn bằng ion bạc. Mình nghĩ với những công nghệ mới này, sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình khi dùng nước nóng để sinh hoạt”.