DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Bày trí máy giặt cho căn nhà chật

Đặt máy giặt ở đâu là khâu khá quan trọng. Hầu như chúng ta không thể trang bị cho mình một phòng riêng để đặt máy giặt, hơn nữa đối với những căn nhà hẹp thì việc chọn vị trí để máy giặt cũng là một vấn đề. Vậy thì ta nên đặt máy giặt sao cho hợp lý vừa an toàn, và có thể tạo được thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Vậy thì tham khảo bài viết dưới đây dịch vụ Fix chuyên sửa máy giặt tại nhà xin chia sẽ bạn bí quyết bày trí máy giặt sao cho phù hợp với căn phòng hẹp nhé.

Biến máy giặt trở thành một vật dụng trang trí

 bien-may-giat-tro-thanh-vat-trang-tri

Làm đẹp không gian giặt giũ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh và đẹp mắt theo chủ đề bạn yêu thích. Khi đó bạn sẽ không có cảm giác nặng nề khi làm công việc giặt giũ nữa.

Đặt máy giặt cho âm vào tủ

dat-may-giat-may-giat-am-ben-trong-tu
Nếu bạn không có một không gian riêng biệt hoàn toàn cho máy giăt, bạn nên mua một chiếc máy lồng ngang. Vì chỉ máy lồng ngang mới có thể giấu kín dưới tủ bếp. Khi không sử dụng, những cánh cửa sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại không gian cho công năng chính của nó.

Đo ni đóng giầy

dat-may-giat-cho-khong-gian-chat-hep
Không một tấc không gian thừa, đó là tiêu chí của những căn phòng được thiết kế riêng biệt như thế này. Đôi khi những lỗi thiết kế tạo ra góc bé thế này lại được tận dụng triệt để và lại trở thành độc đáo.

Đặt máy giặt trong phòng tắm

dat-may-giat-trong-nha-tam

Đặt máy giặt trong nhà tắm không được khuyến cáo do độ ẩm có thể làm sai lệch hoạt động và giảm tuổi thọ của máy. Nhưng nếu không gian bị gò bó thì việc kết hợp như thế này cũng vẫn có thể chấp nhận được nếu bạn để máy xa những nơi sàn ướt.

Phòng giặt, phòng chứa đồ

 phong-giat-phong-chua-do

Những chiếc giá sẽ làm cho phòng giặt gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều. Không những thế việc sắp đặt đồ đạc ngăn nắp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm những công việc liên quan đến giặt giũ. Bạn sẽ không còn mất công đi tìm chai nước xả lăn lóc dưới gầm máy giặt và có thể kiểm sóat các hóa chất giặt tẩy dễ dàng hơn.

Trang trí máy giặt cho căn bếp nhà bạn

dat-may-giat-cho-nha-bep
Không phải lúc nào cũng cần giấu máy giặt xuống dưới gầm tủ bếp. Những chiếc máy giặt đẹp còn góp phần làm cho góc bếp của bạn thêm phần sang trọng.