Ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước

Ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước
Máy giặt hơi nước cung cấp thêm lựa chọn sử dụng hơi nước để làm sạch quần áo của bạn. Những máy giặt này thuộc loại máy giặt đắt tiền nhất hiện nay.Máy giặt hơi nước thường có ba lựa chọn. Bạn có thể giặt quần áo với chương trình truyền thống (giặt nước); hoặc kết hợp giặt hơi nước và nước; hoặc chỉ sử dụng hơi nước.

Đặt biệt giặt hơi nước và nước sạch hơn giặt chỉ bằng nước thường. Hơi nước có thể được sử dụng để làm quần áo tươi mới.

Nhược điểm của máy giặt hơi nước

Ngoài đắt tiền, chu trình giặt của máy giặt hơi nước có thể mất nhiều thời gian hơn máy giặt thông thường. Cũng do mất nhiều thời gian giặt hơn và phải làm nóng nước ở nhiệt độ cao hơn máy giặt bình thường để tạo hơi nước nên máy giặt hơi nước tốn điện hơn.

Ưu điểm của máy giặt hơi nước

Máy giặt hơi nước sử dụng ít nước hơn so với máy giặt bình thường. Nhiệt độ cao của hơi nước sẽ làm quần áo của bạn sạch hơn so với giặt chỉ bằng nước và xà phòng. Nhiệt độ cao cũng có tác dụng làm sạch vi khuẩn ẩn náu trong ga trải giường hoặc khăn tắm. Đồng thời, hơi nước giúp cho quần áo của bạn sau khi giặt không có nếp nhăn.

Tính năng máy giặt hơi nước

Chu trình giặt hơi nước chỉ dựa vào hơi nước rất nóng và không sử dụng bột giặt để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn khỏi vải sợi. Máy giặt này quay với tốc độ cao đến nỗi hơi nước thẩm thấu và vệ sinh từ trong ra ngoài từng món đồ giặt. Mặc dù máy quay nhanh như thế nhưng hầu hết các máy giặt hơi nước đều an toàn đối với đồ giặt mềm mỏng.

Hiệu quả chống các bệnh về da

Khi giặt bằng hơi nước nóng, nhiệt độ bên trong lồng giặt không đồng điều tại các điểm khác nhau. Nhưng giặt bằng hơi nước sẽ đảm bảo nhiệt độ đồng điều có tác dụng loại bỏ hoàn toàn 100% chất gây dị ứng. Hơi nước ở nhiệt độ cao sẽ loại bỏ hoàn toàn cạn bột giặt, là nguyên nhân gây dị ứng cho da nhạy cảm.

Thương hiệu, giá cả

Trên thị trường Việt Nam hiện có một số mẫu máy giặt có chức năng hơi nước như của LG, Electrolux, Samsung… Giá bán từ khoảng 10 triệu đồng cho đến gần 40 triệu đồng.

LIÊN HỆ: 028.6670.4444 – 0968.913.017

Comments are closed.