Tủ lạnh INVERTER thông minh tiết kiệm điện năng

tủ lạnh INVERTER

Năm 2012 là năm của trào lưu sử dụng tủ lạnh Inverter, hãng nào cũng đưa ra dòng sản phẩm Inverter. Mặc dù giá thành của sản phẩm này rất cao so với tủ lạnh thông thường nhưng mọi người vẫn đua nhau mua vì tính năng của nó rất đa dạng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để hiểu hơn về thương hiệu tủ lạnh INVERTER.

Dung tích lớn nhưng gọn nhẹ

Ngăn chứa thức ăn đã chế biến

Ngăn đông lạnh thực phẩm tươi

Ngăn chứa đá lạnh

Ngăn bảo quản rau củ, hoa quả

Có thể điều chỉnh nhiệt độ cho từng ngăn(có 4 ngăn riêng biệt)

Với tủ lạnh thường, mỗi khi mở tủ lạnh sẽ có một mùi khó tả xộc vào mũi giống như cực hình vậy. Những với loại tủ này, khi chia thành các ngăn riêng biệt và tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn, mùi các loại thức ăn không bị trộn lẫn vào nhau, tủ lạnh lúc nào cũng thơm tho.

Đặc biệt tủ có chế độ khử mùi rất tốt.

Không bao giờ bị đóng tuyết ở thành tủ

Làm tăng tuổi thọ của tủ và giảm hao phí điện năng vô ích

Cơ chế đông đá, tự động rơi từng viên với ngăn chứa đá phun hơi lạnh

Có tác dụng làm các viên đá không bao giờ bị dính kết, vón cục với nhau. Cực kỳ tiện lợi mỗi khi cần dùng đến (Với tủ loại thường mỗi lần khách đến nhà muốn pha cốc nước mát hay cần dùng tới đá, hỳ hụi cạy, bóc đá vô cùng vất vả và mất thời gian)

Giảm hao phí điện năng

Tiết kiệm điện rất nhiều so với tủ lạnh thông thường. Mỗi tháng chỉ tốn khoảng 20 – 30 số điện (Tủ loại thường mỗi tháng tốn khoảng 30 đến 50 số điện)

Mỗi ngăn chia làm nhiều phần có thể tháo rời dễ dàng

Tiện lợi cho việc sắp xếp bố trí bảo quản, dự trữ thức ăn. Vì có thể tháo rời phần lõi chứa nên việc lau chùi, vệ sinh tủ vô cùng nhẹ nhàng

Kiểu dáng đẹp, đa dạng, phong phú

Do quá trình vận chuyển nên lớp vỏ cạnh sườn có thể hơi xước và móp nhẹ 1 chút. Khi bố trí áp tường hoặc đầu tư thêm vài con tem dán đẹp đẹp sẽ che khuất những khuyết điểm đó dẽ dàng

LIÊN HỆ: 028.6670.4444 – 0968.913.017

Comments are closed.