DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Tính năng của lò nướng Bosch HBC36D753B

lo-nuong-bosh

Công nghệ hiện đại, có nhiều thiết bị hữu dụng mang lại cuộc sống tiện ích cho con người. Thiết bị được chúng tôi đề cập trong bài là lò nướng Bosch HBC36D753B, nó là thiết bị được nhiều gia đình sử dụng, đa tiện nghi với nhiều chức năng vượt trội đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.  Bosh HBC36D753B có thể nướng được các loại thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp mà không làm cháy hay mất chất dinh dưỡng. Công suất của lò nướng giúp nướng thức ăn vàng đều và ngon giòn trong thời gian ngắn. Dịch vụ Fix chuyên sửa lò nướng tại nhà xin chia sẻ một số chức năng của lò cho mọi người tham khảo.

Cửa kính 3 lớp với nhiều tiện ích

Cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn hảo đảm bảo chất lượng tối đa cho việc nấu nướng, hiệu quả tự làm sạch cũng như tiết kiệm điện năng do hạn chế việc tổn thất nhiệt lượng. Nhờ vào hệ thống cửa gồm 3 lớp kính cách nhiệt, mát lạnh mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình, tránh bị bỏng khi chạm vào cánh cửa. Bên cạnh đó, việc thiết kế hệ thống thông gió bên trong lò giúp cho dòng không khí đối lưu chảy vào bên trong qua giữa các lớp kính giúp cánh của luôn giữ ở nhiệt độ an toàn tối ưu.

Chức năng rã đông

Nếu có thể nên đông lạnh thực phẩm đã cắt thành từng miếng ở nhiệt độ âm 18°C. Không đông lạnh lượng lớn thực phẩm. Khi rã đông, thực phẩm sẽ không giữ được lâu và sẽ bị hỏng nhanh hơn thực phẩm tươi. Đặt thực phẩm tựrã đông trong túi nylon, trên đĩa hoặc trong khay đựng đáy lỗ. Luôn luôn đặt một khay nướng phía dưới. Thực phẩm sẽ không để trong nước rã đông và khảng nướng vẫn sạch sẽ. Tất cả các chương trình rã đông đều áp dụng đối với thực phẩm tươi sống. Nếu cần, có thể tách thức ăn đã được rã đông rời ra thành từng phần hoặc thành từng miếng để dể dàng lấy ra khỏi lò. Sau khi rã đông, đểthực phẩm trong khoảng 5-15 phút để trở về nhiệt độ phòng.

Bảo vệ người sử dụng với khóa an toàn

Lò có một khóa an toàn đối với trẻ em để tránh trẻ vô tình bật lò, ngay cả khi chức năng khóa an toàn trẻ em được kích hoạt bạn vẫn có thể tắt lò, cài đặt hẹn giờ và tắt tín hiệu âm thanh.

Màn hình hiển thị rõ ràng, dễ sử dụng

Màn hình điều khiển thông tin điều khiển LCD giúp bạn lựa chọn từng chương trình dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó, hệ thống hiển thị rất dễ đọc và luôn cập nhật thông tin tới bạn trong suốt quá trình nấu nướng.

Lưu lại bằng bộ nhớ

Bộ nhớ cho phép bạn lưu một chương trình bạn thích và truy nhập lại bằng cách bấm nút nhấn. Bộ nhớ sẽ rất hữu ích nếu bạn thường xuyên thực hiện một món ăn cụ thể nào đó.

Tắt lò tự động

Nếu bạn không thay đổi các cài đặt lò trong nhiều giờ, chức năng tắt tự động sẽ bật. Màn hình hiển thị dòng chữ”Automatic switch-off ” (Tắt lò tự động) Nhấn bất kỳ nút nào để tắt chức năng tắt lò tự động. Lúc này, bạn có thể thực hiện các cài đặt mới.

Các lựa chọn cài đặt thời gian: cài đặt hẹn giờ, cài đặt thời gian nấu, cài đặt thời gian kết thúc muộn hơn, cài đặt đồng hồ