DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Thu mua tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng giá cao

thu-mua-tu-lanh-may-giat-maynuoc-nong

Thiết bị gì cũng vậy sau một thời gian sử dụng sẽ biến dạng, cũ đi hay hư hỏng hoài, thì lúc đó người sử dụng cảm thấy nhức đầu, phiền hà khi phải xử lý, vừa mất thời gian, lại vừa tốn tiền cho những lần sửa chữa. Vả lại tiền sửa chữa gần bằng tiền mua một chiếc máy mới. Vậy thì tại sao bạn không thanh lý nó đi?

Bạn muốn thanh lý tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng… hay các thiết bị gia dụng khác? Bạn không biết nên liên hệ đơn vị nào thu mua đồ cũ giá cao. Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ với dịch vụ Fix chuyên sửa tủ lạnh tại nhà để biết được giá cả tốt nhất.

Do có nguồn xuất chất lượng nên khi nhập đồ cũ vào đơn vị chúng tôi cũng thu mua với giá cả tốt nhất để khách hàng không phải thấy tiết khi bán đi qua rẻ.

Với đội ngũ nhân viên hành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh sẽ đến nhanh trong vòng 30′ sau khi khách hàng liên hệ để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, cũng như độ mới cũ để đưa ra giá hơp lý cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý bán chúng tôi sẽ giao tiền phiếu thanh toán và nhận máy ra về.

Thu mua tủ lạnh cũ, mua máy giặt cũ, mua máy nước nóng cũ tại nhà khu vực TP.HCM

  • Thu mua máy cũ tại nhà
  • Thu mua máy cũ tại công ty
  • Thu mua máy lạnh cũ tại khách sạn, nhà hàng
  • Thu mua máy cũ tại cơ quan, xí nghiệp

Khi bán máy cũ cho công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại máy mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu quý khách nằm trong danh sách khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Fix, nếu trao đổi hay mua máy tại công ty thì sẽ được vận chuyển, lắp đặt miễn phí.