DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Thị trường LG cho ra mắt hệ thống điều hòa Multi V IV

dieu-hoa-LG

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy lạnh tại các gia đình ngày càng cao, chính vì vậy các hãng sản xuất máy lạnh không ngừng thiết kế ra các loại mẫu mã, công nghệ máy lạnh mới nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới. Chính vì vậy LG đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm máy lạnh với hệ thống Multi V IV với nhiều tính năng nâng cao tối đa hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng, lắp đặt dễ dàng, vận hành ổn định và tiện lợi.

 LG Multi V IV cũng được đánh giá là hệ thống điều hòa trung tâm đặc biệt phù hợp với khí hậu nắng nóng ở khu vực miền nam hiện nay. Nhờ sử dụng máy nén biến tần thế hệ thứ 4, sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V của LG có hệ thống làm mát tối ưu, giúp giảm thời gian khởi động, làm lạnh nhanh hơn, phạm vi hoạt động làm mát được mở rộng từ -5 đến -10 độ C. Bên cạnh đó khi tất cả các máy biến tần hoạt động cùng lúc cũng giúp cho Multi V IV luôn ổn định hoạt động trong môi trường mà nhiệt độ xung quanh có thể lên tới 540C.

Nhờ sử dụng 100% máy nén biến tần, Multi V IV có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, vận hành linh hoạt ở mọi chế độ tải, từ 15Hz lên đến 150Hz. Đặc biệt công nghệ hồi dầu HiPOR mới và duy nhất của thế hệ Multi V IV làm giảm tổn thất năng lượng trong quá trình hồi dầu về máy nén, nâng cao hiệu suất của máy nén.

Dàn trao đổi nhiệt cũng được cải tiến vượt trội, có thể tự động lựa chọn số lượng đường ống dẫn môi chất lạnh phù hợp cho từng chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Ngoài ra, máy nén của hệ thống điều hoà Multi V có tới 6 van By- Pass giúp nâng cao hiệu suất máy nén ở các chế độ tải nhiệt khác nhau. Nhờ các công nghệ mới nói trên, hiệu suất hoạt động của hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ thứ 4 – Multi V IV được nâng cao 20%.

Ngoài ra, Multi V IV còn được tích hợp khả năng điều khiển thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành, điều khiển và giám sát hệ thống bằng điều khiển từ xa không dây hoặc có dây thông qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính. Multi V IV còn được trang bị chức năng tự phát hiện và chuẩn đoán lỗi (FDD) một các chính xác.

Khi có lỗi xuất hiện, hệ thống sẽ tự động kiểm tra, phát hiện và thông báo lỗi cho người sử dụng. Multi V IV cũng cho phép lưu trữ dữ liệu hoạt động của hệ thống trong vòng 2 năm, vì vậy dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng và tiết kiệm chi phí vận hành.

Multiv V IV cũng là sản phẩm được LG nghiên cứu và phát triển hoàn toàn theo tiêu chí “Năng lượng xanh” Tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, dùng chất liệu sạch (low carbon); giảm thiểu tiếng ồn.