DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Phụ nữ mang thai nên hạn chế dùng lò vi sóng cũ

Phụ nữ mang thai nên hạn chế dùng lò vi sóng cũ, sửa lò vi sóng, sửa chữa lò vi sóng,  sửa lò vi sóng tại nhà

Thật khó để tin rằng lò vi sóng hằng ngày mà bạn đang dùng hằng ngày để hâm nóng đồ ăn lại có hại đối với phụ nữ mang thai, nhất là khi dụng cụ nãy đã cũ và được sử dụng không đúng cách.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà giám sát môi trường, trong các đồ dùng gia dụng, lò vi sóng tạo ra nhiều tia bức xạ nhất, vì vậy, thai phụ nên hạn chế tiếp xúc với sóng điện từ do lò vi sóng tạo ra. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng đưa ra cách khắc phục. Vẫn có thể sử dụng đồ ăn được làm hay hâm nóng từ lò vi sóng, nhưng thai phụ nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp, nên đứng xa ít nhất 1m.

Lò vi sóng mà bị rò rỉ nhiệt sẽ rất có hại, sóng điện do lò vi sóng phát ra có thể tỏa rộng tới 12cm vì thế nếu một phụ nữ mang thai mà đứng gần nó sẽ rất nguy hiểm đặc biệt là với những lò vi sóng đã cũ và hay bị hỏng.

Nếu cửa lò nướng bị hỏng hoặc người dùng nó không đóng lại sau khi sử dụng xong mức rò rỉ bức xạ sẽ tăng, đối với lò vi sóng cũ thì mức độ này càng nhiều hơn

Một cuộc khảo sát do Hiệp hội phục vụ chuyên nghiệp bao gồm các nhà sửa chữa lò vi sóng ở Mỹ tiến hành cho thấy hơn 56% những lò vi sóng được sử dụng có thời gian từ hai năm trở đi có mức rò rỉ bức xạ cao hơn 10% so với mức chuẩn an toàn được quy định bởi FDA(Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ).

Những bức xạ này có thẻ dẫn tới sự vô sinh, trẻ em bị suy dinh dưỡng, tổn hại với cấu trúc ADN, thậm chí gấy ra xảy thai. Vì thế khi mang thai bạn nên tránh sử dụng lò vi sóng đã quá cũ để tốt cho bạn và thai nhi.

Khi lò vi sóng đã sử dụng một thời gian thì không thể tránh khỏi những hư hỏng. Bạn muốn tìm dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp – uy tín để gởi gắm chiếc lò của mình. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ Fix chuyên sửa chữa lò vi sóng  tại nhà đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.