DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Những tác dụng lọc khí Plasma của máy lạnh

tac-dung-loc-khi-plasma-may-lanh

Với những cạnh tranh và sự phát triển của công nghệ, máy lạnh đã có những bước tiến rõ ràng cho ra nhiều tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng và ngày càng trở nên thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, không chỉ là làm lạnh mà máy lạnh còn có những tính năng khác như lọc ion, lọc plasma, lọc vitamin C…

Khí lọc plasma là gì?

Khi được tư vấn để mua máy lạnh, chúng ta thường nghe nhắc đến lọc plasma. Đây là hệ thống làm sạch không khí, vận hành bằng cách tạo ra một trường điện thế cao thanh lọc không khí bẩn ổ nhiểm, bảo vệ đến 99% khỏi những chất gây dị ứng trong không khí, 95% khỏi các vi khuẩn độc hại và 85% khỏi các loại vi rút khác.

Tiêu thụ điện luôn là điều quan tâm của người sử dụng máy lạnh, và tiêu tốn điện năng của xã hội. Ngày nay với sự kết hợp biến tần Inverter vào máy lạnh đã phẩn nào giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, máy lạnh kết hợp với biến tần được gọi là máy lạnh Inverter.

Nhưng để sử dụng máy lạnh được hiệu quả, ngoài những tính năng được tích hợ trên máy lạnh, để duy trì máy lạnh hoạt động ổn định và phát huy hết những ưu năng đó, bạn cần phải bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh.

Tác dụng của bảo trì máy lạnh là gì?

Bảo trì máy lạnh làm tăng hệ số trao đổi hơi lạnh trên dàn lạnh, quá trình trao đổi hơi lạnh nhanh hơn, không gian sẻ nhanh được làm mát, tiết kiệm điện năng. Bảo trì máy lạnh làm sạch các bụi bẩn trong không khí, ngăn ngừa sụ ô xi hóa trên các tấm tản nhiệt.

Vệ sinh máy lạnh còn tăng khả năng trao đổi nhiệt trên thiết bị, nhiệt là nguyên nhân chính dẩn đến hư hỏng các thiết bị điện tử, vậy vệ sinh máy lạnh có tác dụng ngăn ngừa các sự cố làm hư hỏng máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh làm sạch vụi bẩn trên các lưới lọc của máy lạnh giúp quá trình lọc ion diển ra bình thường.

Bạn nên chọn duy nhất một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh uy tín và chất lượng, máy lạnh cần được chăm sóc lên kế hoạch theo giỏi và đánh giá hiệu quả.