Ngủ ngon hơn với máy lạnh không khí

Ngủ ngon với máy lạnh không khí

Một giấc ngủ sâu rất quan trọng cho sức khỏe con người. Một giấc ngủ ngon ban đêm có thể tạo ra sự khác biệt giữa một ngày hiệu quả và một ngày không tốt. Trên thực tế, giấc ngủ kém có liên quan đến những vấn đề từ căng thẳng đến béo phì đến các trường hợp tử vong trong giao thông. Một không khí mát mẻ, trong lành là nhân tố quan trọng để có được giấc ngủ ngon nhất có thể. Sau đây là cách sắp xếp phòng ngủ của bạn để bạn có thể ngủ ngon mỗi đêm.

Ngăn nắp gọn gàng với căn phòng nhỏ

Điều này đặc biệt quan trọng nếu trước đây bạn từng khó ngủ. Hãy treo quần áo lên và dọn dẹp những thứ bừa bộn. Một phòng ngủ bừa bộn sẽ làm bạn xao nhãng vì bạn luôn bận tâm về những công việc vặt vãnh chưa làm trong ngày hôm đó, điều đó khiến cho bạn không có một đêm an giấc. Và đảm bảo chuẩn bị giường ngủ mỗi ngày. Một chiếc giường được chuẩn kỹ sẽ hấp dẫn và thu hút,và dễ chịu hơn nhiều khi leo lên so với một đống ra giường và mùng mền lộn xộn. Nếu máy điều hòa không khí của bạn không đẹp mắt, bạn có thể cân nhắc mua một trong những mẫu máy đẹp đẽ, độc đáo của Samsung.

Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa vừa phải

Nhiệt độ và độ ẩm phòng ngủ thoải mái đóng vai trò thiết yếu để có giấc ngủ dễ chịu. Một chiếc máy điều hòa không khí có thể tạo ra điều kiện tốt hơn để ngủ. Tính năng good’sleep (ngủ ngon) của Samsung cải thiện lợi ích đó hơn nữa bằng cách điều chỉnh nhiệt độ theo kiểu ngủ riêng của bạn.

Trước tiên, tính năng good’sleep giúp bạn dễ ngủ hơn bằng cách giảm nhiệt độ. Trong lúc bạn ngủ sâu nhất, hệ thống sẽ tự động tăng nhiệt độ một chút để đảm bảo cơ thể của bạn được thư giãn, và cũng giữ mức độ ẩm trong phòng ở mức tối ưu. Sau khi, đến khi đồng hồ báo thức reo, good’sleep sử dụng không khí gián đoạn để đánh thức và làm cho bạn tỉnh táo sau một đêm ngủ ngon. (Và nếu chi phí năng lượng trong gia đình hoặc các vấn đề về môi trường là những thứ khiến bạn khó ngủ vào ban đêm, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng tính năng good’sleep sử dụng hơn một phần ba năng lượng so với chế độ làm mát bình thường.)

Tập cho mình thói quen đi ngủ sớm

Các chuyên gia nhất trí rằng giờ ngủ đều đặn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có giấc ngủ ngon. Để tự theo dõi đảm bảo có giấc ngủ dễ dàng

Hãy dành ra một giờ để thư giãn bằng âm nhạc hoặc một cuốn sách thay vì máy tính hoặc tivi. Hoạt động này giúp bạn dễ chịu chứ không kích thích.

Tránh uống cà phê, hút thuốc (nicotine là một chất kích thích), hoặc ăn nhiều trong thời gian ít nhất hai giờ trước giờ ngủ bình thường của bạn. Và hãy lưu ý rằng mặc dù rượu có thể khiến bạn buồn ngủ, nó thực sự khiến cho bạn có giấc ngủ ít an giấc nhất.

Tránh bàn đến những vấn đề căng thẳng vào cuối buổi tối, để chúng ít có khả năng xâm chiếm tâm trí của bạn hơn khi bạn đi ngủ.

Không phải vấn đề nào về giấc ngủ cũng có nguyên nhân là môi trường phòng ngủ của bạn. Nhưng với một số thay đổi đối với hoạt động hàng ngày của bạn—và các tính năng của một chiếc máy điều hòa không khí của Samsung—bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng hơn.

LIÊN HỆ: 028.6670.4444 – 0968.913.017

Comments are closed.