DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Mách nhỏ bí quyết phơi quần áo nhanh khô

mach-nho-phoi-ao-quan-nhanh-kho

Thời tiết âm ưu trời không có nắng, ngặt nổi chức năng sấy của máy giặt nhà bạn bị hỏng, bạn loay hoay không biết làm thế nào cho đóng áo quần mau khô. Thì đây là lúc bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Dịch vụ Fix chuyên sửa máy giặt tại nhà xin chia sẽ đến bạn một vài bí quyết để áo quần nhanh khô hơn.

Nhúng quần áo vào nước nóng

Sau khi giặt, bạn có thể nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 600, rồi vắt ráo và đem phơi ngay. Hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.

Lộn ngược áo quần

Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy, Mẹ hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.

Khoảng cách cho áo quần

Khi phơi quần áo, nên cho khoảng cách hở để quần áo luôn được thông thoáng và mau khô. Nếu tiết trời quá ẩm, bạn có thể dùng quạt thổi hoặc máy sấy cũng rất hiệu quả đấy.

Cuộn trong khăn lông khô

Sau khi vắt kĩ, các mẹ trải rộng khăn lông khô và cuốn quần áo vào trong. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ quần áo. Sau đó đem phơi, Mẹ sẽ thấy quần áo khô nhanh bất ngờ.

Ủi trước khi phơi

Có lẽ cách này ít ai biết. Đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu bạn ủi cả 2 mặt, thì quần áo sẽ khô nhanh hơn rất nhiều.

Giũ quần áo trước khi phơi

Giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. Các bà mẹ đừng quên công đoạn này nhé!