DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Lò vi sóng Panasonic thông minh không cần đĩa xoay

lo-vi-song-panasonic-khong-can-dia-xoay

Với mục đích mạng lại lợi ích cho đại đa số người tiêu dùng thì các nhà sản xuất đồ gia dụng luôn hướng tới những gì tốt nhất, đáp ứng nhiều nhất các nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà những chiếc lò vi sóng hiện đại tích hợp nhiều công nghệ thông minh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đứng bếp mà vẫn chế biến những món ăn ngon tuyệt. Để áp dụng sự đổi mới cho người tiêu dùng. Panasonic đã cho ra mắt loại lò không cần đĩa xoay cực kì thông minh.

Thông tin lò vi sóng Panasonic không đĩa xoay

  • Công suất nướng 1,000W & Công suất vi sóng 1,000W
  • Công nghệ tiên tiến Inverter mới
  • Kết quả hoàn hảo nhờ chức năng giã đông tự động công nghệ Inverter
  • Khoang lò rộng & phẳng không đĩa xoay
  • Công suất vi sóng: 900 W
  • Công suất nướng: 1100 W
  • Khoang lò vuông kháng khuẩn
  • 6 thực đơn nấu tự động

Lò vi sóng NN-SF550M Flat and Wide (mỏng và rộng) tiện lợi cho nấu nhiều đĩa cùng một lúc hoặc một nồi thịt hầm lớn mà bình thường sẽ không vừa khi được quay trên bàn xoay của lò vi sóng thông thường. Sử dụng một ăng ten quay trong không gian phẳng và dung tích 28 lít, nhiệt vẫn được phát tán đều để nấu thức ăn. Do không cần đến đĩa xoay, bề mặt bên trong bằng phẳng cho phép làm sạch lò dễ dàng và nhanh chóng trong khi vẫn cung cấp các tính năng nấu tối ưu.

Thêm nữa, NN-SF550M sử dụng công nghệ đảo chiều độc quyền Inverter Technology cung cấp luồng năng lượng không đổi, điều chỉnh cường độ năng lượng hay thay đổi để thức ăn được nấu đồng đều. Các lò vi sóng khác sử dụng 100% năng lượng mọi lúc, kể cả lúc bật, tắt ở các chế độ vi sóng thấp. Còn theo Panasonic, nhiệt độ phù hợp và chính xác của lò vi sóng Panasonic NN-SF550M cung cấp kiểm soát nhiều hơn trong khi nấu ăn, hâm nóng và rã đông.

Lò vi sóng đặt trên kệ Panasonic NN-SF550M Flat and Wide có cửa màu đen và thân bạc, cũng có tính năng rã đông Inverter Turbo Defrost, cho phép rã đông cực nhanh. Tính năng nấu tự động, tự động truy cập vào bảng điều khiển phía trước điều chỉnh mức công suất và tính toán thời gian nấu nướng và hâm nóng tự động.