DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Lò nướng thông minh thay bạn nấu ăn

Lò nướng thông minh thay bạn nấu ăn

Còn gì bằng khi những thiết bị gia dụng trong nhà hiểu và làm được những gì bạn muốn. Đúng vậy chiếc lò nướng thông minh sẽ giúp bạn nấu những món ăn siêu nhanh mà không mất quá nhiều thời gian. Vậy ta đã biết tại sao nó chỉ là một chiếc máy nhỏ thôi mà thông minh đến vậy. Hãy cùng dịch vụ Fix chuyên sửa lò nướng tại nhà khám phá nhưng tính năng của nó để hiểu hơn về cách sử dụng loại lò này nha.

Sử dụng công nghệ hiện đại, chiếc lò nướng được thiết kế để tính toán ra điều kiện nấu nướng chính xác cho các loại món, từ món thịt hầm tới trứng rán, và đảm bảo món ăn luôn ngon miệng.

Trước tiên, chiếc máy sẽ phân tích món ăn bằng những cảm ứng đặc biệt, tiếp đến tính toán nhiệt độ và thời gian cần thiết để làm chín. Khi công việc hoàn thành, nó còn tự làm sạch.

Các chuyên gia tại Electrolux đã quyết định tạo ra chiếc bếp điện này để giúp giải phóng mọi người khỏi sự vất vả mỗi khi vào bếp.

Một cuộc khảo sát đã tìm thấy ai cũng muốn làm những món ăn gây ấn tượng với người khác, nhưng sức ép khi thực hiện thì quá lớn. Khoảng 50% phải tập dượt trước mỗi khi chiêu đãi bạn bè. Khoảng 48% đã làm hỏng bữa ăn hoàn toàn và phải tìm món khác thay thế.

Chiếc lò nướng mới có tên Inspiro, trị giá 1.000 bảng Anh, sẽ được bán vào cuối năm nay. Nó có 100 lựa chọn nấu nướng. Chẳng hạn bạn muốn một món thịt nướng vào cuối tuần này, bạn sẽ đặt các tảng thịt bò vào trong lò và chọn chế độ nướng. Điều chỉnh mức độ chín, tái và vừa phải theo ý thích và chiếc lò sẽ đảm nhiệm toàn bộ phần việc còn lại.

Chiếc lò cũng cho bạn biết nên đặt thịt vào ngăn nào, đồng thời, tính toán nên làm nóng bằng cách nào, và liệu món ăn có cần vỉ nướng hay quạt.

Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng khi miếng thịt vừa được lấy từ tủ lạnh ra. Các bộ cảm ứng sẽ phân tích mọi điều kiện trước khi bắt đầu. Chiếc máy cũng có thể giữ ấm món ăn cho đến khi bạn sẵn sàng thưởng thức nó.

Christoph Walther, tại Electrolux, nói: “Bằng cách hiểu được những yêu cầu của từng dịp khác nhau, chúng tôi đã tạo ra lò nướng có thể đảm nhiệm mọi thứ từ bữa ăn hằng ngày tới một bữa tiệc dành cho 20 vị khách. Nó chả khác gì một bếp trưởng tại nhà”