DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Fagor

lo-nuong-fagor

Lò vi sóng là thiết bị không còn xa lạ với mọi gia đình. Do nhu cầu cuộc sống cao hầu như nhà nào cũng sử dụng lò vi sóng. Chắc bạn có biết lò vi sóng Fagor ? Dịch vụ Fix chuyên sửa lò vi sóng tại nhà chia sẻ bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu rõ thêm tính năng và cách sử dụng hơp lý.

Lò nướng âm tủ Fagor đa năng được tích hợp 8 chương trình nướng tiện dụng & tiết kiệm cùng với hệ thống được thiết kế đặc biệt an toàn cho người dùng như: cửa kính 3 lớp mát lạnh cách nhiệt an toàn, khóa trẻ em an toàn,…

Khi sử dụng lò nướng Fagor, nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như tư vấn từ showroom Fagor chính hãng về cách điều chỉnh nhiệt độ đối với từng món ăn, chi tiết có thể tham khảo thêm tùy vào từng công thức nấu nướng.

Lò nướng Fagor là loại lò nướng điện, thiết kế âm tủ, nhập khẩu 100% từ châu Âu, khác hẳn hoàn toàn với loại dùng bằng gas. Vì thế ưu điểm là giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ chính xác và các hệ thống điều khiển thông minh hơn, độ bền cao, an toàn hơn nhiều so với các loại lò nướng trước đây.

Luôn đảm bảo an toàn sử dụng bằng việc chú ý khi mở cửa lò còn nóng cần có bao tay bảo vệ, thiết bị đưa vào lò nướng phải phù hợp, vệ sinh lò nếu có các thực phẩm rơi vãi, lau khô trước khi sử dụng. Khi phát hiện ra các hiện tượng bất thường như mùi khét, hở điện, lò không kín hay các vấn đề khác, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Lò nướng để bàn thường có giá rẻ hơn nhưng điều khiển giữ nhiệt kém và không ổn định, lò nướng cao cấp Fagor thiết kế âm tủ, giúp giữ nhiệt tốt, an toàn và sạch sẽ hơn rất nhiều. Lò nướng cao cấp fagor tích hợp nhiều chức năng nướng, nướng truyền thống, nướng đối lưu… làm chín đều thực phẩm, cửa kính cách nhiệt 2-3 lớp, chế độ làm sạch tự động được tích hợp trong lò, nhiệt độ trong lò đạt mức công suất 100% sau thời gian khởi động từ 7-10s.