DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Hộp khử mùi tiện lợi cho tủ lạnh

hop-khu-mui-tien-loi-cho-tu-lanh

Do lưu trữ hàng đóng thức ăn khác nhau nên sau một thời gian sử dụng tủ lạnh có mùi hôi rất khó chịu. Chắc bạn cũng đã biết đến mẹo khử mùi cho tủ lạnh như dùng vỏ cam, vỏ quýt, dấm…Nhưng giờ đây ngoài thị trường đã xuất hiện hộp khử mùi dùng cho tủ lạnh rất tiện lợi. Giờ đây các bà nội trợ không còn phải bận tâm đến mùi hôi từ các thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh.

Công dụng của tủ lạnh là lưu trữ bảo quản thức ăn tươi sống. Nhưng sử dụng tủ lạnh sao cho hợp lý, không để lưu lại mùi thức ăn cũ là điều không phải bà nội trợ nào cũng biết. Với những loại thức ăn nặng mùi, nhiều chị em nội trợ phải bảo quản riêng, thậm chí dùng nhiều lớp hộp, nilon vẫn không tránh khỏi mùi.

Có nhiều bí quyết để chị em sử dụng, như dùng vỏ chanh, vỏ quýt để trong tủ lạnh giúp hút mùi hôi cũ và tạo mùi dễ chịu cho tủ lạnh. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có các loại vỏ này để sử dụng.

hop-khu-mui-tu-lanh

Giờ đây, các bà nội trợ đã có thể thoải mái hơn với hộp khử mùi hữu dụng cho tủ lạnh. Đơn giản, gọn nhẹ, sử dụng lâu dài và giá thành phải chăng chính là ưu điểm của chiếc hộp thông minh này.

Sản phẩm với sự kết hợp của công nghệ nano và than hoạt tính, các tinh thể kim loại bạc được phân bố đều trên bề mặt sẽ hấp phụ và tự khử các khí tạo mùi như H2S, etylen, metan, NxO… giúp cho thức ăn trong tủ lạnh luôn tươi ngon, giữ hương vị tự nhiên, tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Sau khi dùng 1 – 2 tuần, bạn nên mang sản phẩm ra phơi nắng để tăng cường tác dụng.

Với khả năng hấp phụ cao, sản phẩm có thể khử mùi trong mọi kích cỡ tủ lạnh. Chỉ cần để sản phẩm nhỏ gọn này trong một góc tủ, bạn sẽ thấy mọi mùi hôi khó chịu đều biến mất. Sản phẩm sử dụng tốt nhất trong thời gian 6 tháng. Sau khi dùng từ 1 – 2 tuần, bạn nên mang ra phơi nắng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt hơn nhé!

Bạn có thể tìm mua sản phẩm với giá khoảng 50.000đ – 100.000đ (tùy loại) tại các siêu thị hoặc những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ gia dụng uy tín trên toàn quốc nhé!