DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 2 giá cạnh tranh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 2 giá cạnh tranh

Một chiếc máy lạnh (điều hòa nhiệt độ) làm mát không khí đã không còn quá xa lạ với mọi gia đình, đặc biệt là khi mùa nóng đang đến gần, tuy nhiên việc sử dụng máy lạnh như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết và quan tâm.

Bạn có biết máy lạnh là nơi chứa bụi bẩn rất nhiều điều này rất có hại đến sức khỏe, làm hao tốn điện năng, nghiêm trọng hơn là phải sửa máy lạnh. Vì thế nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh sẽ khắc phục được những tình trạng trên. Nếu bạn không có thời gian dịch vụ FIX chuyên vệ sinh máy lạnh quận 2 giá rẻ sẽ giúp bạn làm công việc đó.

Cách bảo dưỡng – vệ sinh máy lạnh

Những bộ phần cần phải làm vệ sinh thường xuyên là mặt nạ, lưới lọc ở dàn lạnh bên trong nhà. Phần này người sử dụng có thể tự làm bằng cách lật mặt nạ máy lạnh, gỡ tấm lưới ra chùi rửa bằng bàn chải, nước và sau đó ráp lại theo đúng khớp. Có thể lau chùi hoặc dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn bám vào bên mặt trong của máy, các cánh đảo gió. Riêng những bộ phận của dàn nóng cũng cần làm vệ sinh định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Những bộ phận này khi làm vệ sinh phải cần đến thợ chuyên môn vì phải dùng những thiết bị, hóa chất chuyên dùng để hút bụi bẩn, để tẩy các chất dơ bám vào dàn nóng.

Những bộ phận như cánh quạt gió, lưới lọc của máy lạnh khi bị dơ không những sẽ hao điện, vì chúng làm nóng máy, cản không cho không khí, hơi lạnh đi qua mà còn khiến cho máy họat động không tốt như không lạnh, gây tình trạng đóng băng, máy hay tự động ngưng hoạt động…

Bảo trì – vệ sinh máy lạnh rất cần thiết

Sau một thời gian sử dụng các thiết bị điện đều có những hao tổn và hư hỏng nhất định.

Do không khí và môi trường xung quanh làm cho dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và gây tổn thất như: không lạnh, thời gian lạnh lâu làm tổn thất về điện năng. Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì thế việc bao tri – ve sinh may lanh là rất cần thiết.

Bảo trì – vệ sinh máy lạnh định kỳ mang lại lợi ích gì?

Làm tăng tuổi thọ của máy lạnh.

Máy lạnh hoạt động ổn định, ít tốn hao điện năng.

Báo trước được những tình trạng hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời khắc phục.

Luôn mang lại cho bạn nguồn không khí sạch. Bảo vệ sức khỏe tránh được các bệnh về đường hô hấp.

Công việc bảo trì máy lạnh mà dịch vụ FIX phải làm

 • Kiểm tra tình trạng của máy trước khi vệ sinh
 • Bắt đầu công việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh
 • Tháo vỏ máy dàn lạnh
 • Vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt: dàn nóng, dàn lạnh
 • Vệ sinh lưới lọc không khí
 • Mở vỏ máy dàn nóng
 • Vệ sinh hệ thống nước ngưng
 • Nắn cánh tản nhiệt
 • Tra dầu mở
 • Lắp vỏ máy
 • Kiểm tra lương gas hao hụt
 • Kiểm tra thiết bị điện,phịch cắm điện tiếp xúc,thông mạch

Thời gian bao tri – ve sinh may lanh là bao lâu?

Định kỳ làm vệ sinh máy lạnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố về tần suất sử dụng và môi trường xung quanh. Sử dụng máy ở những nơi ít bụi bẩn, ít ô nhiễm thì có thể khoảng ba tháng mới phải làm vệ sinh định kỳ một lần. Ở những nơi nhiều khói bụi như ở các quán bi da, vũ trường… thì có khi mỗi tuần phải làm vệ sinh máy lạnh một lần.

Đối với gia đình việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh khoảng từ 3-4 tháng/lần. Nếu không thường xuyên sử dụng thời gian việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh sẽ khoảng 6 tháng/lần.

Đối với văn công ty, nhà hàng … thời gian bảo hành việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. Có thể 1-2 tháng trường hợp ở môi trường có nhiều bụi bẩn.

Đối với xí nghiệp, cơ sở sản xuất thời gian việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh khoảng 1 tháng/lần.

Hãy liên hệ với dich vụ FIX để được ưu đãi nhiều hơn. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh không ngại xa – có mặt nhanh – không lo về giá.