DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Cho thuê máy lạnh tủ đứng

cho thue may lanh tu dung, cho thuê máy lạnh tủ đứng

Cho thuê máy lạnh tủ đứng – thuê máy lạnh tủ đứng giá rẻ – cho thuê máy lạnh tủ lạnh tại Sài Gòn – thuê máy lạnh tại các sự kiện – cho thuê máy lạnh tủ đứng tại TP.HCM

028.6670.4444 – 0968.913.017

Để tổ chức một sự kiện hay những buổi hội thảo…thì có biết bao nhiêu cho phí phải lo, nên người tổ chức chương trình cần lên một kế hoạch với mức chi phí thấp nhất. Vì thế để trang trí, chưng bày không nhất thiết phải sắm những thiết bị cho sự kiện, mà chúng ta nên thuê, mướn ở những trung tâm dịch vụ sẽ giảm được chi phí một phần nào có thể.

Thông thường những buổi hội thảo thì có rất nhiều người tham gia, sẽ khiến cho không gian trở nên ngột ngạt, nóng bức nên người tổ chức chương trình cần trang bị thêm những thiết bị làm mát như máy quạt, máy lạnh…sẽ giúp cho buổi hội thảo trở nên thoáng mát, trang trọng và thành công hơn.

Một sự kiện thì thường diễn ra trong một hội trường lớn vì thế quạt không thể nào làm mát được cả không gian như vậy. Nên việc thuê máy lạnh tủ đứng là giải pháp thích hợp nhất và tốt nhất cho một sự kiện.

cho thue may lanh tu dung, cho thuê máy lạnh tủ đứng

Trung tâm cho thuê máy lạnh tủ đứng tại TP.HCM chuyên nghiệp giá rẻ. Nếu có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được giá cả ưu đãi nhất.

Với số lượng máy lạnh tủ đứng “khủng” và đời mới sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng đưa ra. Trung tâm chúng tôi trang bị những dòng máy cao cấp và chất lượng nhằm giúp cho buổi hội thảo không có sự cố gì xảy ra. Vì thế khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẽ đến ngày trong vòng 30′ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ được miễn phí các vật tư liên quan như ống đồng, dây điện…Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí công kiểm tra lắp đặt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, bảo đảm quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Làm việc các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, sẽ có mặt nhanh để khắc những sự cố không mong muốn.