DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẠI NHÀ
Thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng
Có mặt sau 30 phút
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
Báo giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng
Xuất hóa đơn VAT điện tử trong 5 phút.

Bí quyết giặt áo dài bằng máy

bi-quyet-giat-ao-dai-bang-may

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam. Áo dài mặc lên vốn tôn dáng và tạo vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng của người phụ nữ. Chắc ai cũng đã từng khoác lên mình chiếc áo dài đến các lễ hội cho đến đi học, đi dạy, đi làm…Phải sử dụng hàng ngày nên phải thường xuyên giặt giũ, do bận rộn không có thời gian để giặt bằng tay, nhưng bạn lại ngại giặt máy vì sợ sẽ làm nhàu và mau cũ áo dài. Bạn đừng lo! dịch vụ Fix chuyên sửa máy giặt tại nhà xin chia sẽ bạn bí quyết giặt áo dài bằng máy hiệu quả nhất.

Tuyết chiêu giặt áo dài bằng máy

Khi sử dụng áo dài, bạn nên giặt giũ ngay sau khi vừa mặc xong, đặc biệt nếu chất liệu áo của bạn là tơ lụa cần phải giặt ngay vì nó không bám bẩn nhiều.

Các bạn có thể dùng chanh hoặc dấm để tẩy sạch các đốm thâm vàng trên áo dài. Tuyệt đối không dùng thuốc tẩy vì sử dụng chất tẩy rửa không có lợi cho vải vóc.

Nếu giặt máy, các mẹ có thể chọn loại bột giặt có độ axít yếu, quấn áo dài lại và cho vào túi giặt riêng với chế độ giặt nhẹ nhất (hoặc chế độ giặt tay ở một vài máy).

Nếu giặt tay, các bạn có thể vò nhẹ với nước giặt chuyên dụng dành cho giặt tay như OMO, sau đó xả sạch. Cách làm này sẽ giúp mặt vải bóng và mềm mại hơn.

Phơi và bảo quản áo dài

Phơi và bảo quản áo dài cũng là khâu quan trọng:

Phơi áo dài: Áo dài cần được phơi nắng tốt, nếu áo dài lụa thì phơi trong bóng râm và thoáng gió để áo không bị khô cứng hoặc xổ lông, các loại áo dài khác cần phơi tại những nơi thoáng, nắng đủ để khô trong ngày.

Chú ý khi bảo quản: Nếu không mặc thường xuyên thì bạn nên gấp áo lại và cho vào túi giấy sạch để áo không bị bám bụi và luôn mềm mại.